Công ty Vonfram Masan tuyển dụng vị trí Chemist

Ngày ban hành: 29/11/2018 Lượt xem: 1231468 lần

Núi Pháo, MTC một công ty trực thuộc Tập đoàn Masan – một trong các tập đoàn lớn thuộc khối kinh tế tư nhân của Việt Nam. Masan có các Công ty thành viên như Masan consumer chuyên sản xuất hàng tiêu dùng với các thương hiệu thân thuộc như Chin su, Nam ngư, Omachi…, Masan banking có thương hiệu Techcombank và Masan Resources (Masan Tài nguyên) có mỏ đa kim với trữ lượng vonfram lớn thứ nhì Thế giới sau Trung quốc. Hiện nay Masan đã và đang vận hành khai thác mỏ Núi Pháo với nhà máy chế biến công nghệ của Úc có công suất 3,5 triệu tấn quặng mỗi năm tại Thái Nguyên và công ty tinh luyện Vonfram Masan.

Hiện tại Công ty Vonfram Masan đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí Chemist với các thông tin như sau:

1.       Địa điểm làm việc: Tại Mỏ Núi Pháo  (tỉnh Thái Nguyên)

2.       Lịch làm việc: 5:2, 40h làm việc/tuần.

3.    Công ty có xe đưa đón nhân viên từ Hà Nội, từ TP Thái Nguyên về nơi làm việc.

4.       Chỗ ở: Công ty cung cấp chỗ ở có đầy đủ tivi, tủ lạnh, điều hòa, internet…. Có người giặt giũ quần áo và dọn phòng ở hàng ngày, 1 phòng không quá 2 người. Có xe đưa đón từ các nhà nghỉ đi làm hàng ngày theo chính sách của công ty (Áp dụng với người ngoài tỉnh Thái Nguyên, trong tỉnh sẽ linh động xem xét)

5.       Hỗ trợ tiền ăn /ngày làm việc thực tế,  theo chính sách công ty hiện nay áp dụng cho nhân viên ngoại tỉnh là 120,000 VND/ngày làm việc, 45,000 VND/nhân viên trong tỉnh Thái Nguyên.

6.       Ngoài các loại hình bảo hiểm bắt buộc theo quy định thì Công ty còn mua tặng bảo hiểm chăm sóc y tế, rủi ro tai nạn cho nhân viên, vợ/chồng và con của nhân viên.

7.       Môi trường làm việc: đa văn hóa, có nhiều người nước ngoài từ hơn 10 quốc gia đến làm việc tại Công ty. Có nhiều người Việt nam đến từ nhiều vùng miền, nhiều tỉnh thành cùng về làm việc.

 Tất cả các phúc lợi trên nằm ngoài lương,

Ứng viên truy cập đường link để biết thông tin giới thiệu về công ty.

https://www.youtube.com/watch?v=V25fFUUT14Y

CV ứng tuyển xin gửi về email: recruitment.npmc@mr.masangroup.com hoặc apply qua vietnamwork với đường link:

https://www.vietnamworks.com/chemist-14-1030496-jd/?source=searchResults&searchType=2&placement=10&sortBy=date

https://www.vietnamworks.com/process-engineer-118-1030489-jd/?source=searchResults&searchType=2&placement=11&sortBy=date

Thông báo mới
Tin Tuyển dụng