Ngày hội việc làm Xuân Mậu Tuất năm 2018

Ngày ban hành: 07/03/2018 Lượt xem: 549030 lần

Ngày hội việc làm Xuân Mậu Tuất năm 2018 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền chính sách, pháp luật về lao động, việc làm cho người sử dụng lao động, người lao động trong và ngoài tỉnh; Đẩy mạnh công tác tư vấn, giới thiệu việc làm và tuyển lao động cung ứng cho các đơn vị, doanh nghiệp; Tăng cường bồi dưỡng kiến thức pháp luật lao động, nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm cho người lao động. Đây cũng là dịp giao lưu, gặp gỡ giữa lãnh đạo các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị liên quan với các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng lao động trong và ngoài tỉnh được tổ chức thường niên tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Thái Nguyên.

       Để góp phần làm nên thành công của Ngày hội việc làm Xuân Mậu Tuất 2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên trân trọng kính mời quý đơn vị, doanh nghiệp và người lao động trong, ngoài tỉnh tới tham gia Ngày hội, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 01 ngày, bắt đầu từ 8h00 đến 17h00 ngày 09/3/2018 (Tức ngày 22/01 âm lịch).

2. Địa điểm tổ chức: Trung tâm Dịch vụ việc làm Thái Nguyên (Địa chỉ: Số 2A, đường Chu Văn An, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên).

3. Nội dung

- Trực tiếp tuyên truyền, giới thiệu về hoạt động của các đơn vị, doanh nghiệp;

- Tổ chức công tác tư vấn, giới thiệu việc làm, hướng dẫn thủ tục đăng ký, nộp hồ sơ xin việc và tuyển lao động trực tiếp tại Ngày hội; 

- Tổ chức tư vấn, giới thiệu về lựa chọn ngành nghề học và hỗ trợ học nghề cho người lao động trực tiếp tại Ngày hội; hướng dẫn thủ tục đăng ký, nộp hồ sơ đăng ký học nghề.

- Tổ chức bồi dưỡng kiến thức pháp luật lao động, nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm cho người lao động có nguyện vọng tìm kiếm việc làm;

- Trao đổi và thống nhất các giải pháp tháo gỡ vướng mắc trong công tác tuyển sinh, tuyển chọn lao động tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên;

- Thông tin về chính sách hỗ trợ của Nhà nước, của địa phương trong công tác Đào tạo nghề và Giải quyết việc làm;

- Thông tin về thị trường lao động trong và ngoài nước.

4. Chương trình văn nghệ: Kéo dài xuyên suốt Ngày hội.

5. Chi tiết liên hệ:

       Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên (qua Phòng Việc làm – An toàn lao động hoặc Trung tâm Dịch vụ việc làm Thái Nguyên). 

- Điện thoại liên hệ: 02803.858.365 - 0986.06.09.03 - 0986.392.625 

 

        Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên trân trọng kính mời Quý đơn vị, doanh nghiệp và người lao động trong, ngoài tỉnh tới tham gia Ngày hội việc làm Xuân Mậu Tuất năm 2018./.

Thông báo mới
Tin Tuyển dụng