Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K11

Ngày ban hành: 13/07/2017 Lượt xem: 3616 lần

    Ngày 10/7/2017, Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức thành công buổi Lễ tổng kết khóa 11 (2013 – 2017) và trao bằng tốt nghiệp cho những sinh viên tốt nghiệp đợt 6/2017. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện miệt mài tại trường, đồng thời là bước ngoặt khẳng định sự trưởng thành của các tân cử nhân khoa học.

    Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Trịnh Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc công nhận tốt nghiệp Đại học chính quy đối với 791 sinh viên đợt tháng 6 năm 2017. Trong số 791 sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 6 năm 2017 có 4 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc (0,5%), 76 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi (9,6%), 551 sinh viên tốt nghiệp loại khá (69,7%) và 160 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình (20,2%).

PGS.TS. Trịnh Thanh Hải công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

    Sau khi tổng kết, đánh giá ngắn gọn những thành quả Nhà trường đã đạt được trong công tác đào tạo, GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn, Hiệu trưởng Nhà trường, đã phát biểu chúc mừng và ân cần căn dặn các tân cử nhân khoa học. GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn hy vọng rằng, nay mai không xa các tân cử nhân khoa học sẽ lập nghiệp, công hiến sức trẻ, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; đồng thời nhắn nhủ tới các tân cử nhân rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào các bạn sẽ luôn giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin vào cuộc sống, tin vào chính bản thân mình để vươn lên và thành công; khẳng định giá trị cá nhân và cống hiến xã hội góp phần làm sáng thêm uy tín của Trường Đại học Khoa học.

GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn phát biểu chúc mừng và căn dặn các tân cử nhân khoa học

    Để ghi nhận và biểu dương các sinh viên đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong toàn khóa học, Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 3 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc và 68 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi.

GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn trao giấy khen cho 3 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc toàn khóa

    Đại diện cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 6 năm 2017, sinh viên Nông Thị Hồng Son - tốt nghiệp loại Xuất sắc ngành Cử nhân văn học đã phát biểu cảm tưởng, xúc động bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo nhà trường, đội ngũ giáo viên và các đơn vị trong toàn trường đã tận tình dẫn dắt, rèn luyện, giúp đỡ để tất cả các bạn sinh viên có thể vượt qua mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh đã không quản ngại khó khăn tạo điều kiện, động viên, chăm sóc để các bạn hoàn thành tốt chương trình đào tạo; và hứa sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩn chất đạo đức, học tập chuyên môn không ngừng nâng cao trình độ để đạt thành công và đóng góp cho xã hội, không phụ lòng tin và sự kỳ vọng của  gia đình và Nhà trường.

Sinh viên Nông Thị Hồng Son phát biểu cảm tưởng

    Sinh viên Nông Thị Hồng Son chia sẻ “Chúng ta có thể tự hào rằng các thầy cô của chúng ta có trình độ chuyên môn cao, và rất tình cảm. Với chúng em, thầy cô trường Khoa học không chỉ là những người thầy, người cô lên lớp đơn thuần mà còn làngười cha, người mẹ, người anh, người chị, những người bạn trong nghiên cứu, học tập, cuộc sống khiến chúng em luôn cảm thấy thoải mái, tình cảm như một gia đình thực sự.”

    Sau bài phát biểu, sinh viên Nông Thị Hồng Son thay mặt sinh viên toàn khóa tặng bó hoa tươi thắm thay lời tri ân đến toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh Lãnh đạo Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân:

GS.TS. Lê Thị Thanh Nhà trao bằng tốt nghiệp cho 4 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc

TS. Nguyễn Văn Đăng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân khoa học

PGS.TS. Phạm Thị Phương Thái trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân khoa học

PGS.TS. Trịnh Thanh Hải trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân khoa học

 

Phòng Công tác HSSV

Thông báo mới
Tin Tuyển dụng