Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công tác xã hội hệ VLVH khóa học 2011-2016 tại trường CĐSP Hà Giang

Ngày ban hành: 20/05/2016 Lượt xem: 1111422 lần

         Sáng ngày 7/5/2016, tại Hội trường trường CĐSP Hà Giang, Trường Đại học Khoa học phối hợp với trường CĐSP Hà Giang đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và Trao bằng Cử nhân cho hơn 61 học viên theo học Hệ VLVH, ngành Công tác xã hội. Đến dự có TS Nguyễn Văn Đăng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học, ông Đỗ Văn Oai Hiệu trưởng trường CĐSP Hà Giang cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa của hai đơn vị và 61 tân cử nhân ngành Công tác xã hội hệ vừa làm vừa học, học tại Hà Giang.

         Thay mặt Ban tổ chức ông Phí Đình Khương, Trưởng phòng Công tác HSSV trường Đại học Khoa học đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học, trong 61 học viên TN của lớp, về xếp loại TN có: 08 sv xếp loại giỏi, đạt 13,1%; 43 sv xếp loại TN khá, đạt 70,5%; sinh viên xếp loại TN trung bình khá có 10 sv, chiếm 16,4%.


          Trong không khí thiêng liêng của buổi Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, được sự ủy quyền của Hiệu trưởng. TS Nguyễn Văn Đăng cùng ông Đỗ Văn Oai đã trao bằng tổt nghiệp và phát biểu chúc mừng các tân cử nhân tham gia trong Lễ phát bằng tốt nghiệp.

         Để bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với nhà trường, học viên Nguyễn Thị Kim Oanh đại diện các tân cử nhân phát biểu cảm tưởng và gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô và Nhà trường đã giúp các em hoàn thiện kiến thức của mình để vững bước trên con đường sự nghiệp phục vụ cho bản thân và xã hội, đại diện cho lớp học viên Oanh trân trọng kính tặng lãnh đạo hai đơn vị những bó hoa tươi thắm và xin hứa sẽ mang lòng nhiệt tình, tận tụy, trách nhiệm cùng những kiến thức được trang bị đóng góp nhiều hơn nữa trong công cuộc đổi mới giáo dục, xây dựng và phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh Hà Giang.

Đình Khương – Phòng CT HSSV

Thông báo mới
Tin Tuyển dụng