Cử sinh viên đi thực tập có lương tại Cổ phần đầu tư JEIL VINA

Ngày ban hành: 16/03/2018 Lượt xem: 454596 lần

Nhằm tăng cường cơ hội thực tập rèn luyện kỹ năng và cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên, Nhà trường đã ký kết với công ty Cổ phần đầu tư JEIL VINA – Bắc Ninh về việc tiếp nhận sinh viên Trường Đại học Khoa học thực tập có hưởng lương tại công ty. Nhà trường thông báo chương trình thực tập cụ thể như sau:

1. Chế độ Sinh viên được hưởng:

- Tiền lương tính theo ca làm việc: 210.000đ/ca ngày; 240.000đ/ca đêm.

- Chuyên cần: 300.000đ/26 công làm việc.

- Ăn ca miễn phí tại công ty

- Thu nhập bình quân: 5.700.000đ – 6.500.000đ/tháng (căn cứ vào tăng ca thực tế).

- Có KTX cho các sinh viên thực tập

- Có xe Công ty đón và và miễn phí sinh viên thực tập khi kết thúc khóa học (Từ 20 sinh viên trở lên).

2. Vị trí thực tập

- Thực tập tại các bộ phận line làm việc, bộ phận kho, bộ phận chất lượng;

- Thực tập tại các bộ phận lắp ráp;

3. Thời gian thực tập

- Từ 01 tháng trở lên

- Theo ca 10h/1 ca làm việc

4. Yêu cầu:

- Có sức khỏe tốt, nhiệt tình, trung thực và trách nhiệm;

- Giới tính: Ưu tiên nữ

5. Đối tượng sinh viên:

Sinh viên năm cuối, sinh viên đang chờ nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên các khóa 11 về trước chưa ra trường.

6. Số lượng dự kiến đợt 1:  20 sinh viên

7. Thời gian đăng ký

Từ ngày 16 tháng 3 đến hết ngày 19 tháng 3 năm 2018, Ưu tiên sinh viên đăng ký trước. (Những sinh viên đăng ký sau ngày 19 tháng 3 sẽ xem xét thực tập vào các đợt sau).

Sinh viên có nhu cầu đăng ký trực tiếp thông qua đường link sau:

(Những sinh viên đã đăng ký thực tập tại Canon trước đây được chuyển sang thực tập theo đợt này)

Mọi thông tin chi tiết liên hệ TS. Trịnh Đình Khá - Ban tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Khoa học:

Điện thoại: 0962.290.122      Email: khatd@tnus.edu.vn

Thông báo mới