Đại học khoa học - Tưng bừng ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm 2016

09-05-2016 07:16 Xem: 1876 lần
Đại học khoa học - Tưng bừng ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm 2016_thumbnail

Vào ngày 15 tháng 05 năm 2016, trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm năm 2016”. Đây là dịp để sinh viên trong và ngoài trường có cơ hội tiếp cận doanh nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm.

Với mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp năm 2016 có cơ hội tìm được việc làm phù hợp; đồng thời là dịp để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tiếp cận với sinh viên của Nhà trường nhằm tìm kiếm và tuyển dụng những nhân lực có chất lượng, thông qua “Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm năm 2016”, Nhà trường sẽ có cơ sở định hướng chiến lược đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội, quảng bá hình ảnh và tăng cường mối quan hệ với các cơ quan và doanh nghiệp bên ngoài.
Ngày hội sẽ diễn ra với các hoạt động chính như: tư vấn kỹ năng xin việc, phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp của doanh nghiệp… Dự kiến có khoảng 15 doanh nghiệp tham gia ngày hội.
Bên cạnh hình thức truyền thống là tư vấn ngành học tại mỗi gian hàng của các Khoa, Bộ môn, sinh viên có thể tham gia các buổi giao lưu “người thực việc thực” với đại diện từ những công ty, doanh nghiệp lớn, các chuyên gia nhiều lĩnh vực khác nhau. Hoạt động này giúp sinh viên hiểu cặn kẽ về cơ hội việc làm của từng ngành học, nắm bắt được nhu cầu thị trường lao động, định hướng phát triển kinh tế - xã hội một cách đầy đủ. Đồng thời, thí sinh cũng có thể tham gia các gameshow liên quan tới chuyên môn, thông qua đó, hình dung rõ nét hơn về nghề nghiệp định lựa chọn.

Ngay từ bây giờ, quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thể đặt câu hỏi có liên quan tới CƠ HỘI VIỆC LÀM trực tiếp tại đây:

Website: http://tuyensinh.tnus.edu.vn/sendQuestion

Facebook: https://www.facebook.com/tuyensinh.tnus

Gọi điện trực tiếp theo số máy: (0280) 3 757 799 hoặc (0280) 3 758 899

Địa chỉ: Ban tư vấn tuyển sinh, Phòng 109, Nhà Hiệu bộ Trường Đại học Khoa học - Phường Tân Thịnh - TP Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên.

Một số thông tin tuyển dụng:

► Danh sách nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp tham gia ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm trường Đại học Khoa học 2016: Xem tại đây

► Thông báo tuyển dụng Công ty Cổ phần Truyền thông Kim Cương: Xem tại đây

► Thông báo tuyển dụng Công ty TNHH đào tạo và phát triển nhân lực SVN: : Xem tại đây

► Thông báo chương trình tuyển dụng Meister của công ty Minami Fuji - Nhật bản: Xem tại đây

► Thông báo tuyển dụng của VTVcab - Thái Nguyên: Xem tại đây

► Thông báo tuyển dụng của Công ty Bảo hiểm Quân đội MIC: Xem tại đây

► Thông báo tuyển dụng của Khách sạn Hoàng Mấm: Xem tại đây

Hoàng Thị Thu Hằng – Đoàn TNCSHCM

 

Thông báo mới
Tin Tuyển dụng