Đại học Thái Nguyên tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”

15/12/2015 Xem: 619895 lần
Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2015), sáng 9/1 tại trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên tổ chức lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh và cấp Đại học năm học 2013 - 2014.

Văn nghệ chào mừng ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam

Phong trào trào “Sinh viên 5 tốt” đang là một phong trào được đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng, trở thành mục tiên phấn đấu của mọi sinh viên. Với các tiêu chí được phát động trong toàn Đại học đã có rất nhiều sinh viên nỗ lực phấn đấu để được ghi nhận những đóng góp cho sự phát triển Đoàn,  Hội ngày càng vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Đình Yên – Chủ tịch HSV ĐHTN ôn lại truyền thống của HSSV và HSVVN

Để ghi nhận những thành tích của các bạn “Sinh viên 5 tốt”, Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Thái Nguyên và Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên tuyên dương 30 “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh và 60 “Sinh viên 5 tốt” cấp Đại học.

Biểu dương “sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh.

Biểu dương “sinh viên 5 tốt” cấp Đại học Thái Nguyên.

“Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu cao quý dành tặng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc, tham gia công tác đoàn tích cực và đạt được nhiều thành tích trong công tác nghiên cứu khoa học, rèn luyện văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cũng như trong công tác tình nguyện. Đây chính là kết quả ghi nhận xứng đáng và biểu dương thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện mà các bạn sinh viên đã nỗ lực phấn đấu và đạt được trong năm học.

Minh Phương - SV Báo chí K10 – ĐHKH

Thông báo mới
Tin Tuyển dụng