Cựu sinh viên Phạm Thị Thùy Linh – một chiến sỹ công an ưu tú đã từng học tập tại khoa Khoa học Sự sống

Ngày ban hành: 12/06/2016 Lượt xem: 1067535 lần

Chúng tôi gặp Linh vào 1 buổi chiều cuối năm, vẫn dáng người nhỏ nhắn và nụ cười rất tươi khi tiếp chuyện bạn cũ. Nghe Linh chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề chúng tôi hiểu thêm về con người chị và thầm cảm phục 1 tấm gương sáng trong học tập và công tác.

Thùy Linh – tên đầy đủ là Phạm Thị Thùy Linh, cựu sinh viên lớp Cử nhân Sinh K2 của khoa Khoa học Sự sống. Nhắc đến chị, Các thầy cô và các bạn vẫn luôn ấn tượng bởi tấm gương học tập rất đáng nể. Suốt 4 năm học đại học tại khoa Khoa học Sự sống, trường Đại học Khoa học Thái Nguyên, Linh luôn đạt danh hiệu sinh viên giỏi và xuất sắc. Đạt giải thưởng Sao tháng giêng của Trung ương Hội SVVN năm 2008. Đồng thời, Thùy Linh cũng là 1 cán bộ lớp – 1 lớp trưởng gương mẫu của tập thể Cử nhân Sinh học khóa 2. 

                                               http://i286.photobucket.com/albums/ll92/hoangtube2083/Thuy%20Linh_zpspcz566px.jpg

                             Phạm Thị Thùy Linh trong hội diễn văn nghệ của ngành

 

Sau khi tốt nghiệp đại học với tấm bằng giỏi, Thùy Linh về công tác tại Phòng Kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh Bắc Giang. Đem chuyên môn được tích lũy trong quá trình học đại học về cống hiến cho ngành, Linh luôn hoàn thành tốt công tác chuyên môn được đồng nghiệp đánh giá cao và được cấp trên ghi nhận.  với những cố gắng nỗ lực đó, Linh đã được  thăng cấp bậc hàm trước niên hạn vào năm 2010.

Chia sẻ với chúng tôi, Linh cho biết: Để có được thành quả như ngày hôm nay, một phần rất lớn Linh đã được rèn giũa trong quá trình học đại học. Ngoài việc dạy kiến thức, các thầy cô đã luôn động viên và tạo mọi điều kiện tốt nhất để Linh có được thành tích học tập tốt. Khoa Khoa học sự sống đã từng là ngôi nhà thứ hai mà Linh đã gắn bó suốt 4 năm và Linh luôn nhớ về mái nhà đó với các thầy cô và bạn bè cùng ký ức tươi đẹp.

Hiện nay, Thùy Linh đang sống hạnh phúc cùng chồng (cũng là đồng nghiệp) và con gái tại thành phố Bắc Giang. Tạm biệt chị, cũng sắp bước sang một năm mới, chúng tôi gửi lời chúc mừng tới những thành công của chị, chúc chị cùng gia đình an khang, hạnh phúc. Mong rằng chị sẽ luôn thành công trong cuộc sống và có nhiều niềm vui trong năm mới 2016.

Thông báo mới
Tin Tuyển dụng