Công ty Luật TNHH Dương Gia tuyển dụng Chuyên Viên Tư Vấn Pháp Luật

Ngày ban hành: 20/03/2018 Lượt xem: 476440 lần

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại cho khách hàng qua hệ thống tổng đài 1900.6568 và 1900.6586 của công ty.
- Tư vấn pháp luật cho khách hàng qua hệ thống email
- Tư vấn pháp luật cho khách hàng qua hệ thống website: luatduonggia.vn
- Tư vấn pháp luật cho khách hàng tại văn phòng khi có yêu cầu
- Soạn thảo đơn từ, hồ sơ, giấy tờ, tài liệu...theo yêu cầu và sự hướng dẫn của Luật sư
- Thực hiện các thủ tục hành chính: Doanh nghiệp, giấy phép con, đất đai,...
Lưu ý: Nếu ứng viên mong muốn làm việc ngoài giờ hành chính, công ty có thể sắp xếp để được làm việc tại văn phòng công ty vào các khung giờ ngoài giờ hành chính: Tất cả các tối trong tuần từ 17h30 chiều đến 21h30 tối, chiều thứ 7 và ngày CN.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Được hưởng mức lương hấp dẫn, cạnh tranh, tăng theo năng lực và thái độ tích cực với công việc
- Được hưởng các khoản thưởng cuộc gọi, thưởng tuần, thưởng quý, thưởng năm theo quy chế của công ty
- Được đào tạo, hướng dẫn công việc trực tiếp bởi đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm khi vào làm việc.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chuyên sâu về chuyên môn, năng động và linh hoạt.
- Được đóng BHXH, hưởng các phúc lợi theo đúng quy định của pháp luật lao động.
- Được đào tạo, hướng dẫn các công việc có mức độ khó cao hơn
- Được tạo điều kiện tập sự luật sư tại công ty sau khi hoàn tất khoá học tại Học viện tư pháp.
- Các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật

YÊU CẦU

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành luật

- Kinh nghiệm 1 năm

- Có laptop, có phương tiện đi lại
- Có khả năng thuyết trình, làm việc độc lập.
- Có khả năng giao tiếp tốt, đặc biệt là kỹ năng tư vấn qua điện thoại
- Tuân theo sự giám sát, hướng dẫn, sắp xếp của Ban giám đốc
Lưu ý: Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương là một lợi thế trong việc ứng tuyển!

SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN: 03

HẠN NỘP HỒ SƠ: 15/04/2018

NGƯỜI LIÊN HỆ

Đinh Thùy Dung