THƯ MỜI “CỰC CHẤT” ĐẾN TỪ “VƯƠNG QUỐC” ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Ngày ban hành: 12/06/2016 Lượt xem: 4155 lần

Một bữa tiệc lần đầu tiên được tổ chức có quy mô tại Thái Nguyên với tên gọi: Prom Night 2016 đang khiến đông đảo bạn trẻ háo hức và chờ đợi. Cùng ngó qua thử tấm thiệp mời dành cho buổi tiệc Prom đậm chất lễ hội này như thế nào nhé.

Thư mời đầy hấp dẫn

1.jpg

Nội dung: Buổi tiệc Prom tưng bừng, được háo hức chờ đợi từ trước đến giờ của trường Đại học khoa học Thái Nguyên. Trong không gian lãng mạn nhưng không kém phần trẻ, một bữa tiệc buffet đầy ắp các món ăn hấp dẫn, hòa cùng với những giai điệu EDM sôi động cuồng nhiệt từ các DJ và nhiều tiết mục văn nghệ acoustic cực chất.

13.jpg

Tính chất: Prom Night 2016 - “Past, Present and Future” không chỉ mang ý nghĩ kết nối giữa cựu sinh viên với các bạn sinh viên đang theo học tại trường Đại học Khoa học Thái Nguyên, mà còn là nơi quy tụ dàn hotboy, hotgirl đến từ các Khoa, bộ môn trong trường cùng tranh tài để giành lấy chiếc vương miện danh giá King and Queen – Vua và Nữ hoàng của đêm dạ hội.

11.jpg

Sự kiện: Khách mời được trải nghiệm nhiều hoạt động đặc sắc như tham dự các game show, buffet ngọt hấp dẫn, khiêu vũ, “quẩy” sôi động hết mình với nhạc EDM cùng các DJ hay trở thành khách mời may mắn khi nhận những phần quà đặc sắc của chương trình với dãy số ở cuống vé.

Thời gian: 18h00 tới 22h30 ngày 02 tháng 04 năm 2016

Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên

Cuộc chạy đua của các “ông vua, nữ hoàng”

Để chuẩn bị tốt cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 02/4/2016, top 20 thí sinh có một tuần tập luyện để chuẩn bị cho phần thi tài năng của mình.

9.jpg

Các thí sinh luyện tập catwalk cho màn chào hỏi

10.jpg

Trong chương trình không thể thiếu DJ – Nhạc EDM

Trong suốt hơn một tháng trước ngày diễn ra Prom, Ban tổ chức chương trình đã lên dây cót và hoạt động tối đa công suất cho công tác chuẩn bị như lên ý tưởng, thiết kế hình ảnh, sân khấu, vận động mời tài trợ và quảng bá cho chương trình...

Các bạn sinh viên thì tất bật lựa chọn cho mình bộ trang phục và kiểu tóc hoàn hảo, nổi bật trong đêm dạ hội. Cùng điểm qua những thí sinh nổi bật nhất.

2.jpg

Trần Anh Tú – Khoa Môi Trường và Trái Đất

3.jpg

Trần Đức Trọng Đạt – Khoa Luật và Quản lý xã hội

4.jpg

Lường Thị Thu Trang – Khoa Vật lý và Công nghệ

5.jpg

Nghiêm Chu Hạnh – Khoa Luật và Quán lý xã hội

6.jpg

Nguyễn Thị Thúy Ngọc – Khoa Văn - Xã hội

7.jpg

Phí Thùy Linh – Khoa Luật và Quản Lý xã hội

8.jpg

Ee Vanghouamoua – Du học sinh Lào

12.jpg

Top 20 King and Queen

Đặc biệt, không thể thiếu được là chiếc vé tham dự chương trình với hai loại vé đơn (màu xanh): 25k/vé và vé đôi giá 40k/vé (màu tím).

6.PNG

Vé mời tham dự chương trình

Chương trình Prom Night 2016 - “Past, Present and Future” vinh dự được Yeah1 là nhà bảo trợ truyền thông độc quyền. Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy theo dõi các thông tin của chương trình và cùng sẵn sàng cháy hết mình cùng các hotboy, hotgirl vào đêm 02/04 sắp tới tại trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên nhé.